CLB Tiếng Anh Grapeseed

TUYỂN SINH LỚP TIẾNG ANH MECURY

𝐂𝐇𝐀̀𝐎 𝐇𝐄̀ 𝐍𝐀̆𝐌 𝐇𝐎̣𝐂 𝟐𝟎𝟐𝟐-𝟐𝟎𝟐𝟑 𝐓𝐑𝐔̛𝐎̛̀𝐍𝐆 𝐌𝐀̂̀𝐌 𝐍𝐎𝐍 𝐍𝐆𝐎̂𝐈 𝐒𝐀𝐎 𝐗𝐀𝐍𝐇 𝐓𝐔𝐘𝐄̂̉𝐍 𝐒𝐈𝐍𝐇 𝐋𝐎̛́𝐏 𝐓𝐈𝐄̂́𝐍𝐆 𝐀𝐍𝐇 𝐌𝐄𝐂𝐔𝐑𝐘 𝐓𝐇𝐔𝐎̣̂𝐂 𝐂𝐋𝐁 𝐆𝐑𝐀𝐏𝐄𝐒𝐄𝐄𝐃 𝐓𝐔̛̀ 𝐍𝐆𝐀̀𝐘 𝟎𝟔.𝟎𝟔.𝟐𝟎𝟐𝟐

Tại sao lại là Grapeseed mà không phải là một phương pháp giảng dạy Tiếng Anh thông thường?
Trẻ đắc thụ ngôn ngữ một cách tự nhiên nhờ tiếp cận phương pháp học Tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ.
Trẻ sớm diễn đạt được bằng Tiếng Anh vì trẻ được tiếp xúc với các từ ngữ và cấu trúc thông dụng nhất, khác với việc tiếp thu kiến thức một cách tràn lan.
Tài liệu tranh ảnh thu hút sự chú ý của trẻ khiến việc học trở nên thú vị và hấp dẫn hơn.
Trẻ nói được Tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ vì có lượng thời gian tương tác và nghe với tần suất vừa đủ cho trẻ để đắc thụ.
Cung cấp phần mềm học ứng dụng online tại trường và ở nhà.
Giáo viên người nước ngoài: 1 buổi/ tuần và Giáo viên người Việt: 3 buổi/ tuần (có trình dộ tiếng anh giống người bản ngữ và đã đào tạo đặc biệt theo tiêu chuẩn của Grapeseed).
Phát mã code học sinh để bố mẹ cài đặt trên các thiết bị máy tính, máy tính bảng, điện thoại.
Kết thúc mỗi Unit trường mầm non Ngôi Sao Xanh tổ chức một buổi học “Open House” sau mỗi unit.
- Kết thúc mỗi Unit trường mầm non Ngôi Sao Xanh sẽ gửi clip phỏng vấn các con tới Quý phụ huynh.
Lộ trình:
Số buổi học: 4 buổi/ tuần.
Thời gian từ 17h30 đến 18h30
Thời gian học kéo dài từ  60 phút, bao gồm:
+ TSI (Teacher Student Interraction – Học tương tác - GVVN): 40 phút
+ REP (Repeated Exposure and Practice – Luyện nghe - GVVN) : 20 phút
- Thời lượng 1 Unit: 32 buổi
Đối tượng: Chương trình tiếng Anh GrapeSEED dành cho trẻ từ 4 tuổi đến 8 tuổi.
Một lớp tối thiểu :15 học sinh
Dự kiến khai giảng ngày 20.06.2022
Học phí: 3.800.000 / 1 unit ( đã bao gồm phí bản quyền, ứng dụng student app...) (áp dụng cho lớp từ 10 bé trở lên)
Ưu đãi:
Miễn 10% học phí cho bé thứ 2 (anh em ruột)
Miễn 10% học phí cho nhóm 5 bé đăng ký cùng một lần trước ngày khai giảng.
Giảm 10% học phí cho bé đóng tiền 1 năm ( 5 unit).
Liên hệ:
Lô 34 – N06 Khu Đô thị Sài Đồng, Phường Phúc Đồng,Long biên, Hà Nội.
Hotline: 0913303630/0986101522